TỦ BẾP ACRYLIC QUY NHƠN – AN GIA PHÁT LUXURY

TỦ BẾP ACRYLIC QUY NHƠN – DÒNG PREMIUM – SKY LUX ACRYLIC

  • MỞ RỘNG KHÔNG GIAN TRONG THIẾT KẾ VỚI DÒNG PREMIUM – SKY LUX ACRYLIC từ An Cường

Tủ bếp Sky Lux Acrylic là dòng cao cấp nhất của Acrylic với độ BÓNG SÂU, SANG TRỌNG, HIỆN ĐẠI như hiệu ứng đàn Piano. Cùng độ dày phôi lên đến 1.4mm, mang đến sự dày dặn, chắc chắn và sang trọng cho không gian ứng dụng.

  • ỨNG DỤNG CHO TỦ BẾP ACRYLIC – QUY NHƠN

Hiện nay An Cường cung cấp dòng Sky Lux Acrylic với 5 màu đơn sắc thời thượng và được ứng dụng thực tế trên toàn hệ thống Showroom. Quý khách hãy đến để trải nghiệm sự khác biệt và đẳng cấp với dòng Premium – Sky Lux Acrylic khi kết hợp cùng các tông màu vân gỗ trên một hệ bếp hoàn chỉnh.

Ứng dụng tủ bếp Acrylic – Quy Nhơn

Thuộc dòng sản phẩm “hot” của năm, chắc chắn Sky Lux Acrylic sẽ đem đến nhiều bất ngờ và thú vị cho Quý Khách Hàng khi được ứng dụng trên căn hộ thực tế.

Với kỹ thuật và công nghệ hiện đại, Tủ bếp Acrylic cánh noline mang đến giải pháp dán cạnh Acrylic không thấy đường keo. Giải pháp này rất hiệu quả cho các thiết kế đòi hỏi sự sang trọng và tinh tế trong từng chi tiết nhỏ. Đây cũng là giải pháp được các chuyên gia thiết kế đánh giá cao và ưa chuộng nhất hiện nay.

Với cương vị là đối tác chiến lược của công ty An Cường tại tỉnh Bình Định. An Gia Phát không ngừng cập nhật những sản phẩm mới, giải pháp tốt nhất về vật liệu gỗ An Cường để phổ biến đến khách hàng. Đảm bảo tạo ra những sản phẩm đúng chuẩn và mang đến giá trị tinh thần cao.

 

  • THÔNG TIN LIÊN HỆ
Hoặc tham quan Showroom An Gia Phát tại:
⮚ Địa chỉ Showroom 1: 200A Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Bình Định.
⮚ Địa chỉ Showroom 2: Lô 06,07 khu biệt thự Đại Phú Gia, Phường Nhơn Bình, Thành Phố Quy Nhơn, Bình Định.
⮚ Hotline: 0983.82.1716