VỀ AN GIA PHÁT

Được thành lập vào năm 2009, với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, Crystalo tự tin là nhà Tổng thầu xây dựng uy tín bậc nhất hiện nay. Với hơn 150 công trình đã và đang thi công tại nhiều khu dự án như Vinhomes Imperia, Vinhomes Marina, Waterfront City và Hoàng Huy đẳng cấp, chắc chắn sẽ làm hài lòng dù là những khách hàng khó tính nhất.

Sở hữu trung tâm thiết kế nội thất lớn nhất khu vực Hải Phòng, Quảng Ninh Crystalo không chỉ giới hạn trong những căn biệt thự nguy nga hay những công trình nhà phố sang trọng. Việc kí kết trở thành Tổng thầu xây dựng của nhiều khối văn phòng, khách sạn 4 sao không chỉ đánh dấu một mức trưởng thành của Crystalo, mà còn thể hiện được chất lượng và uy tín của Crystalo đã được các Quý khách hàng trọn gửi niềm tin.

SỨ MỆNH :

Tạo ra những sản phẩm decor hiện đại đến đại số gia đình, cải thiện chất lượng và không gian sống cho người Việt.

TẦM NHÌN :

Đưa AGP Furniture trở thành một thương hiệu mạnh tại Bình Định nói riêng và khu vực miền Trung, là địa chỉ hàng đầu khi khách hàng đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế, sản xuất thi công nội thất và vật liệu decor.

Với tiêu chí luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, các cán bộ công nhân viên Crystalo luôn nỗ lực hết mình để có thể đáp ứng và thể hiện được đúng đẳng cấp của gia chủ trong mỗi công trình của mình.

Đến với Crystalo, Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những chất liệu nội thất bền và tốt nhất hiện nay. Với việc sở hữu 2 xưởng sản xuất nội thất theo dây chuyền công nghệ Nhật Bản, đồng thời Crystalo là đại lý của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới hiện nay như: gỗ công nghiệp An Cường, đá nhân tạo Vicostone, thiết bị bếp Malloca Tây Ban Nha, thiết bị lọc nước Nhật Bản Mitsubishi Cleansui. Khách hàng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn và có được giải pháp tổng thể cho công trình của mình.

Crystalo – Giá trị tạo nên Niềm tin.