20 MẪU TỦ BẾP HIỆN ĐẠI 2023 – TỦ BẾP QUY NHƠN

Nội thất An Gia Phát – Tủ bếp Quy Nhơn xin giời thiệu đến khách hàng những mẫu Tủ bếp đẹp hiện đại cho năm 2023.

Tủ bếp đẹp cần đáp ứng được các tiêu chí về tính thẩm mỹ và công năng. Chúng giúp tạo nên sự nhất quán, hài hòa về màu sắc và kiểu dáng. Bên cạnh đó cũng đáp ứng các nhu cầu sử dụng và nâng cao chất lượng sống cho gia chủ.
Tủ bếp Acrylic sang trọng hiện đại – Tủ bếp Quy Nhơn
Thiết kế tủ bếp là một bước rất quan trọng trong khâu trang trí và thiết kế nội thất nhà bếp, không chỉ tối ưu hóa không gian lưu trữ mà còn tạo nên phong cách riêng cho căn bếp. Hiện nay, việc tìm kiếm những mẫu thiết kế tủ bếp đẹp và phù hợp đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với một số cú click chuột trên internet, bạn có thể tìm thấy hàng trăm, thậm chí hàng ngàn mẫu tủ bếp đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và chất liệu.9
  • Tủ Bếp Acrylic noline

Tủ bếp Acrylic An Cường không đường line đang chiếm ưu thế thị trường nội thất. Đối với những khách hàng sành sỏi thì không còn lạ gì về khái niệm này. Acrylic không đường line (hay còn được gọi là acrylic no line); chính là công nghệ nẹp cạnh cao cấp và hiện đại nhất hiện nay. Dán cạnh Acrylic không đường line sẽ giúp chúng ta có thể loại bỏ đi các đường viền chỉ cạnh; để tấm gỗ gỗ trông như một khối liền mạch, thống nhất, tạo tính thẩm mỹ cao.

Tủ bếp Acrylic Noline
Tủ bếp Acrylic phối Melamine – Tủ bếp Quy Nhơn
  • Tủ Bếp Lacquered Laminate

Màu đơn sắc luôn tạo cảm giác thư giãn, nhẹ nhàng với hiệu ứng màu sắc hài hòa.
Tông màu này luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những ai yêu thích sự đơn giản và tinh tế. Nếu dùng trong nội thất nhà ở, màu đơn sắc sẽ tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái còn sử dụng trong thời trang lại mang đến một sự nhẹ nhàng, trẻ trung.
Tủ bếp Lacquered Laminate – Tủ bếp Quy Nhơn
Với dòng sản phẩm mới Lacquered Laminate của An Cường, giải pháp không đường line trên bề mặt Laminate lần đầu tiên đã có mặt trên thị trường.
Giải pháp này giúp loại bỏ các đường viền cạnh không được đẹp mắt, sản phẩm trông như một khối liền mạch tăng đường nét tinh tế, độ bền cũng như tính thẩm mỹ.
  • Cùng Nội thất An Gia Phát tham khảo thêm những mẫu tủ bếp đẹp hiện đại 2023 – Tủ Bếp Quy Nhơn

Tủ Bếp Acrylic với hệ phụ kiện thông minh
Liên hệ để được tư vấn + nhận báo giá thiết bị phụ kiện tủ bếp:
? ? ? ? ? ? ? ?́ ? ? ? ? ? ? ?
Khu Biệt Thự Đại Phú Gia
?0983821716 (Đặt mua nội thất) & 0938279131 (Đặt mua sofa)
?200A Lê Hồng Phong, Quy Nhơn
?Lô 06 07 Khu Biệt Thự Đại Phú Gia, Quy Nhơn – Angiaphat Luxury Building (new showroom)