Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Quy Nhơn – Bình Định

Nhà là nơi bình yên nhất phản ánh đúng và chân thực nhất về chủ nhân của nó, cách nhìn nhận đó quả thực không sai. Với sự hiện đại, tiện nghi của căn nhà mà các thiết kế nội thất nhà phố Quy Nhơn phải kết hợp với tính cách, phong thái của gia chủ càng tôn lên sự sang trọng, thanh lịch và ấm cúng cho ngôi nhà.

  • Phòng Khách

Bạn chỉ cần có ý tưởng của riêng mình, những KTS của An Gia Phát sẽ giúp bạn hiện thực hóa nó

  • Phòng Bếp

Để thiết kế phòng bếp đẹp và hiện đại, bạn cần chú ý đến các yếu tố sau: bố cục hợp lý, không gian thông thoáng, màu sắc hài hoà, ánh sáng đầy đủ và tối ưu hoá không giang lưu trữ. Nên lựa chọn các thiết bị điện tử thông minh, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

Thiết kế nội thất nhà phố Quy Nhơn – Bình Định

  • Phòng Ngủ

Phòng ngủ đẹp hiện đại đang trở thành xu hướng trong thời gian gần đây. Việc có một phòng ngủ hiện đại với thiết kế tối giản đầy đủ tiện nghi sẽ giúp cho gia chủ có sự thoải mái về tinh thần, hay “thể hiện” tính cách bản thân.

Phòng ngủ là căn phòng quan trọng thứ hai trong căn nhà với lối thiết kế hiện đại. Đây chính là nơi để gia chủ nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Do đó căn phòng ngủ phải đảm bảo sự thoải mái nhất và phải hợp phong thủy để mang lại cho gia chủ những giấc ngủ ngon.

Giường phản mang lại không gian mới mẻ, hiện đại và tinh tế

Liên hệ để được tư vấn + nhận báo giá thiết bị phụ kiện tủ bếp:
? ? ? ? ? ? ? ?́ ? ? ? ? ? ? ?
Khu Biệt Thự Đại Phú Gia
?0983821716 (Đặt mua nội thất) & 0938279131 (Đặt mua sofa)
?200A Lê Hồng Phong, Quy Nhơn
?Lô 06 07 Khu Biệt Thự Đại Phú Gia, Quy Nhơn – Angiaphat Luxury Building (new showroom)