THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI – QUY NHƠN

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI – QUY NHƠN

Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại Quy Nhơn cần được tạo dựng từ nhiều yếu tố như phong cách, kiến trúc, nội thất. Việc thiết kế và thi công nội thất nhà phố cần đảm bảo các tiêu chí hàng đầu như tính thẩm mỹ, công năng sử dụng và chi phí hợp lí nhất. Dự án B’s House  là tất cả tâm huyết mà đội ngũ An Gia Phát gửi gắm vào đó.

  • Xu hướng không gian mở, tăng thêm nhiều diện tích sống

Thông thường hầu hết các kiểu nhà phố hay nội thất nhà ống đều có không gian hẹp, và nếu không được thiết kế nội thất hợp lý, bố trí không gian hình học phù hợp sẽ tạo cảm giác bức bối khó chịu trong quá trình sinh sống. Hiện nay, vấn đề kích thước đã không còn quan trọng đối với xu hướng không gian mở của ngôi nhà đẹp.

Thiết kế thông trần giúp cho không gian căn phòng được rộng và thoáng hơn

Đây là xu hướng thịnh hành hướng đến cảm giác rộng rãi và thoáng đãng. Điều này nhanh chóng trở thành sự ưu tiên của nhiều chủ đầu tư. Hầu hết không gian sẽ được thiết kế và thi công bằng việc kết nối giữa các phòng bằng vách ngăn hoặc những tấm kính lớn thay vì những bức tường dày và kín.

Nội thất nhà phố hiện đại – Quy Nhơn

Bên cạnh đó, việc trang trí thêm nhiều cây xanh hoặc tận dụng những ô cửa sổ lớn được sử dụng màn che cũng tác động lên tâm lý, tạo cảm giác không gian nội thất cho nhà phố thêm thoáng đãng cũng như rộng rãi hơn cho căn phòng. Việc trang trí cây xanh hay hoa trong nhà đều được nhiều gia chủ ứng dụng tạo cảm giác thư giãn cho nội thất cũng như căn nhà.

  • Thiết kế theo hướng đơn giản, không rườm rà cầu kỳ

Hiện nay nhiều chủ đầu tư hạn chế sử dụng những chi tiết thiết kế hoặc chọn đồ nội thất trang trí quá cầu kỳ, rườm rà. Sự phức tạp của từng chi tiết sẽ làm giảm độ thông thoáng của không gian nội thất. Cũng vì vậy mà những thiết kế càng đơn giản, tối giản nhưng vẫn mang đến sự tinh tế sang trọng đang là ưu tiên hàng đầu cho mỗi căn phòng.

Tủ bếp gỗ Melamine phối tủ treo hệ tủ cánh Lacquered Laminate

  • Phòng sinh hoạt chung – Nội thất nhà phố hiện đại Quy Nhơn

  • Phòng ngủ Master

  • Phòng ngủ con trai

  • Phòng ngủ cho ông bà

Liên hệ để được tư vấn thiết kế:
? ? ? ? ? ? ? ?́ ? ? ? ? ? ? ?
Khu Biệt Thự Đại Phú Gia
?0983821716 (Đặt mua nội thất) & 0938279131 (Đặt mua sofa)
?200A Lê Hồng Phong, Quy Nhơn
?Lô 06 07 Khu Biệt Thự Đại Phú Gia, Quy Nhơn – Angiaphat Luxury Building (new showroom)
Nhà máy:
Lô A7 cụm CN Nhơn Bình, TP. Quy Nhơn